HCM

Tổ chức Lễ hội Xuân Hồng năm 2025

Thứ năm - 02/01/2025 23:12
Sáng nay 2-1-2025, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Bù Đăng phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Xuân Hồng năm 2025.
Tổ chức Lễ hội Xuân Hồng năm 2025
Lễ hội thu hút đông đảo tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người dân đến từ 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. 
Với tinh thần hưởng ứng tích cực của các tình nguyện viên đã thu về 500 đơn vị máu, đạt 41% chỉ tiêu năm, trong khi đó còn 02 đợt dự kiến vượt 140%. “Đợt hiến máu tình nguyện lần này có ý nghĩa đặc biệt, là nguồn dự trữ máu hết sức cần thiết cho dịp tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 đã cận kề”. 
Để công tác hiến máu tình nguyện mang lại kết quả tốt, thu hút đông đảo tình nguyện viên tham gia, Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng, đơn vị thường trực của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã xây dựng kế hoạch, tham mưu và phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy, Trung tâm y tế, các phòng, ban liên quan và 16 xã, thị trấn trên địa bàn nắm, tuyên truyền, vận động, giúp các tình nguyện viên thấy được lợi ích, ý nghĩa thiết thực mà hiến máu tình nguyện mang lại cho chính bản thân và cộng đồng xã hội. Khi đã hiểu, các tình nguyện viên sẽ tự ý thức và tích cực tham gia.

Tác giả: BP CTD

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây