banner-ct-d

English Vietnamese
BCH HỘI CTĐ TỈNH BÌNH PHƯỚC KÊU GỌI CÁC CẤP HỘI TRONG TOÀN TỈNH THAM GIA ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO MƯA LŨ GÂY RA

Một cụ bà cần giúp đỡ

Hầu hết người dân ở xóm 3, ấp Suối Cam, xã Tiến Thành (Đồng Xoài) còn rất nghèo, kinh tế chủ yếu dựa vào vườn rẫy nhưng đất đai ít. Tại đây, có hộ bà Võ Thị Anh (SN 1935) hoàn cảnh khó khăn, đang rất cần được giúp đỡ.

Bà Võ Thị Anh trước căn nhà xiêu vẹo, xuống cấp

Bà Anh quê ở Giồng Trôm (Bến Tre) đến Bình Phước sinh sống từ năm 1999. Chồng bà là ông Bùi Văn Sắn, thương binh hạng ¾ đã qua đời khá lâu. Hiện bà sống một mình trong căn nhà nhỏ, xiêu vẹo, xuống cấp. Tuy đông con nhưng mỗi người một nơi, người con trai út ở với bà nhưng thường xuyên đi làm thuê xa, mỗi năm về thăm mẹ vài lần. Người con gái đầu sống gần bà thì sức khỏe cũng đã yếu, kinh tế khó khăn, nhà 4 người nhưng chỉ có 5 sào đất trồng điều nên không đủ sức chăm lo mẹ già.

Căn nhà nhỏ của bà Anh đang ở có thể sập đổ bất kỳ lúc nào vì cột đã mục, vách che trống hoác từ trên xuống dưới. Lúc này, nhà bà đầy bọ đậu đen, mùi hôi nồng nặc. Một mình bà Anh co ro trong góc nhà dưới, hằng đêm cứ thấp thỏm lo sợ nhà sẽ đổ, nhất là khi mùa mưa đang đến.

Hoàn cảnh của bà Võ Thị Anh đang rất cần sự hỗ trợ của các cấp, ngành, các đơn vị, nhà hảo tâm. Bà chỉ mong sao có tiền sửa lại căn nhà xuống cấp để có nơi trú nắng, mưa những năm tháng cuối đời. 

Theo Nguồn Báo Bình Phước

 

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

2892194
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
175
888
6331
33209
2892194