Alternative flash content

Requirements

English Vietnamese
Hưởng ứng Ngày Sơ cấp cứu năm 2018 vào thứ 7, ngày 08/9/2018, chủ đề “Ứng phó sớm nhất khi xẩy ra tai nạn giao thông”. +++ - “Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng là cần thiết để phòng ngừa và ứng phó kịp thời, hỗ trợ nạn nhân trong tình huống tai nạn giao thông đường bộ”. +++ - “Thương tích do tai nạn giao thông đường bộ là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong nhưng có thể phòng tránh được”. +++ - “Chăm sóc kịp thời các chấn thương là rất quan trọng để giảm nhẹ hậu quả của tai nạn giao thông đường bộ ”. +++

Tặng 500 phần quà Tết cho đồng bào nghèo hai xã thuộc huyện Đồng Phú và huyện Bù Đăng

Để chia sẻ khó khăn với những hộ gia đình nghèo có điều kiện vui Xuân đón Tết Mậu Tuất 2018, Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước đã vận động công ty cổ phần Đông Tây land, ông Đỗ Văn Hùng và bà Phạm Thị Kim Hồng quận 10, thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, trẻ em nghèo và khuyết tật tại xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú và xã Đường 10, huyện Bù Đăng.

Nhà tài trợ trao bảng trị giá quà tặng cho lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh

Tại mỗi huyện, đoàn đã đến thăm và tặng 250 phần quà mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng (trong đó tiền mặt 500.000 đồng và nhu yếu phẩm 500.000 đồng). Tại các điểm trao quà, ngay từ sớm, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em nghèo và khuyết tật đã có mặt đông đủ. Việc trao tặng quà diễn ra thuận lợi và ấm cúng do sự chuẩn bị chu đáo của chính quyền địa phương.

 

Bà con nhận quà do nhà tài trợ trao tặng

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện nhà tài trợ hi vọng rằng dù cuộc sống của bà con còn nhiều khó khăn, mong muốn phần quà đến với bà con để chuẩn bị đón ngày Tết sum vầy, ấm cúng bên gia đình, người thân, chúc bà con, qua năm mới làm ăn khấm khá, có cuộc sống tốt hơn.

Tại điểm trao quà lãnh đạo địa phương đại diện cho các hộ được nhận quà chia sẻ: cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm tới đời sống khó khăn của bà con, nhất là vào dịp giáp tết như bây giờ, chính quyền địa phương sẽ cố gắng trong năm tới quan tâm hỗ trợ sinh kế để bà con thoát nghèo bền vững, sớm ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

 

 

Ban biên tập

 

 

 

 

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

1550111
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
374
1435
9540
25073
1550111