Alternative flash content

Requirements

English Vietnamese
Hưởng ứng Ngày Sơ cấp cứu năm 2018 vào thứ 7, ngày 08/9/2018, chủ đề “Ứng phó sớm nhất khi xẩy ra tai nạn giao thông”. +++ - “Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng là cần thiết để phòng ngừa và ứng phó kịp thời, hỗ trợ nạn nhân trong tình huống tai nạn giao thông đường bộ”. +++ - “Thương tích do tai nạn giao thông đường bộ là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong nhưng có thể phòng tránh được”. +++ - “Chăm sóc kịp thời các chấn thương là rất quan trọng để giảm nhẹ hậu quả của tai nạn giao thông đường bộ ”. +++

Bình Phước: Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tết cho đồng bào nghèo

Những ngày này, trong khi nhà nhà, người người đều đang tất bật chuẩn bị đón Tết cổ truyền, thì vẫn còn rất nhiều gia đình nghèo đang chật vật bươn chải kiếm sống, rất nhiều trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già không nơi nương tựa... vẫn phải sống trong cảnh khó khăn, thiếu thốn.

 Dù bộn bề với công việc, nhưng bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi vẫn tranh thủ, sắp xếp thời gian đến với  đồng bào vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn để trao những gói quà Tết, chỉ đạo địa phương tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ nhân dân thiết thực, ý nghĩa. 

 Theo thường lệ, vừa qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước với vai trò làm cầu nối đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà Tết do đồng chí Nguyễn Văn Lợi làm trưởng đoàn đến với đồng bào nghèo xã Lộc Khánh và Lộc Điền (Lộc Ninh), mỗi xã 100 phần, trị giá mỗi phần 500 ngàn đồng (trong đó công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước tài trợ 100 phần).

 Bí Thư Tỉnh ủy tặng quà cho đồng bào nghèo huyện Lộc Ninh 

Tại nơi đến, đồng chí Nguyễn Văn Lợi đã ân cần thăm hỏi, chúc đồng bào đón Xuân mới sức khỏe, hạnh phúc, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. đồng chí yêu cầu các ngành, địa phương cần tích cực vận động để chăm lo cho đối tượng chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và các đối tượng bảo trợ xã hội được đón tết vui tươi, ấm cúng.

 

 

 

Ban biên tập

 

 

 

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

1550216
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
479
1435
9645
25178
1550216