Alternative flash content

Requirements

English Vietnamese
Hưởng ứng Ngày Sơ cấp cứu năm 2018 vào thứ 7, ngày 08/9/2018, chủ đề “Ứng phó sớm nhất khi xẩy ra tai nạn giao thông”. +++ - “Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng là cần thiết để phòng ngừa và ứng phó kịp thời, hỗ trợ nạn nhân trong tình huống tai nạn giao thông đường bộ”. +++ - “Thương tích do tai nạn giao thông đường bộ là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong nhưng có thể phòng tránh được”. +++ - “Chăm sóc kịp thời các chấn thương là rất quan trọng để giảm nhẹ hậu quả của tai nạn giao thông đường bộ ”. +++

Thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Hàn Quốc

Từ ngày 18-22/12/2017, Đoàn công tác Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do Phó Chủ tịch Trần Thị Hồng An làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc.

Khởi đầu ngày làm việc đầu tiên tại Hàn Quốc, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Ngài Park Kyung-seo, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc và dành cả buổi chiều để nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng ngừa và ứng phó thảm hoạ với các đồng nghiệp Chữ thập đỏ Hàn Quốc.

Trong buổi làm việc với Ban gây quỹ Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc, nước bạn đã thống nhất sẽ hỗ trợ đào tạo cán bộ truyền thông và vận động nguồn lực của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam năm 2018. Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Trần Thị Hồng An trả lời phỏng vấn trên sóng Đài Truyền hình Hàn Quốc (KBS) và tham gia ủng hộ chương trình gây quỹ do Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc phối hợp với KBS thực hiện.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Phó Chủ tịch Trần Thị Hồng An đã đến thăm Trung tâm máu và bệnh viện của Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc và có buổi làm việc với Tập đoàn LOTTE, Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Tập đoàn PosCO để đề xuất một số hoạt động phù hợp với thế mạnh của mỗi bên và hợp tác trong tương lai. Tại buổi làm việc với Tập đoàn LOTTE, Lãnh đạo Tập đoàn khẳng định sẽ hợp tác và tham gia các hoạt động nhân đạo với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong thời gian tới. Ngài SUL Kyung Hoon, Phó Chủ tịch KOICA đánh giá cao kết quả hoạt động của Chữ thập đỏ Việt Nam, đồng thời đưa ra các hình thức phối hợp giữa 2 bên trong thời gian tới, bao gồm cả hình thức hợp tác song phương.

Kết thúc chuyến công tác, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hàn Quốc đã thống nhất khung thỏa thuận hợp tác giữa hai bên và dự kiến sẽ ký kết vào đầu năm 2018 nhân dịp ngài Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc sang thăm và làm việc với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

N. An trích nguồn Trung ương Hội
 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

1550118
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
381
1435
9547
25080
1550118