banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam "Đổi mới vì sự phát triển bền vững". Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID"

Chị Nguyễn Thị Nhuần được trao tặng nhà Chữ thập đỏ

Sáng 27/11, UBND huyện phú Riềng phối hợp với UBND xã Long Hưng tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhuần (1990), tại thôn 8, xã Long Hưng ( Phú Riềng).

Chương trình trao tặng nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhuần

Căn nhà có diện tích sử dụng là 80m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp nấu và công trình phụ với tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch bông. Tổng kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng trong đó công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước hỗ trợ 30 triệu đồng; ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam- chi nhánh Phú Riềng hỗ trợ 10 triệu đồng; trường mầm nôn Á Châu, xã Phú Riềng hỗ trợ 5 triệu đồng. Ngoài ra, công ty TNHH MTV Tư vấn Xây dựng Hùng Phát hỗ trợ 7 khối cát; gia đình bác sỹ Nguyễn Văn Đăng, xã Phú Riềng hỗ trợ 40m2 gạch bông; cửa hàng Nguyễn Lộc, xã Bù Nho hỗ trợ thiết bị điện trị giá 2 triệu đồng;  một số mạnh thường quân khác cùng bà con, dòng họ và gia đình đóng góp thêm gần 76 triệu đồng.

Gia đình chị Nhuần thuộc diện khó khăn, bản thân chị bị khuyết tật không thể nói chuyện, một mình nuôi con nhỏ, không có đất, không có nhà, trước đó chị được anh em họ hàng giúp đỡ mua một miếng đất ở rộng 5m.  Được trao tặng nhà là niềm động viên lớn giúp mẹ con chị có nơi ở ổn định, khắc phục khó khăn để vươn lên. Dịp này Hội chữ thập đỏ huyện,và các mạnh thường quân cùng thôn, ấp cũng có những món quà là hiện kim, vật dụng sinh hoạt tặng cho gia đình.

HỘI CTĐ HUYỆN PHÚ RIỀNG

 

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3180775
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
669
1124
6193
24266
3180775