banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam "Đổi mới vì sự phát triển bền vững". Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID"

Huyện Phú Riềng thu 302 Đơn vị máu tình nguyện.

        Ngày 13/12, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Phú Riềng phối hợp với Trung tâm Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3/2018.

Đợt hiến máu này thu hút hơn 400 đoàn viên, hội viên các đoàn thể và người dân trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả qua khám sàng lọc đã thu được 302 đơn vị máu. Ông Vũ Đức Cảm-Chủ tịch Hội Chử thập đỏ huyện Phú Riềng cho biết:  “mặc dù chỉ tiêu giao đợt này là 210 đơn vị máu nhưng thời gian qua công tác vận động, tuyên truyền luôn được chú trọng nên số lượng người tham gia hiến máu ngày càng đông và tăng lên mỗi đợt, số đơn vị máu thu được qua các đợt luôn đạt và vượt chỉ tiêu”.

Hiến máu tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp đã và đang được các tầng lớp nhân dân huyện Phú Riềng tích cực hưởng ứng. Anh Phạm Văn Lượng- Phó Bí thư Đoàn xã Phú Riềng cho biết: tôi thấy việc hiến máu là một việc tốt, một nghĩa cử cao đẹp, còn đối với bản thân thì việc hiến máu giúp tôi biết được phần nào tình trạng sức khỏe của mình và giúp cơ thể sản sinh lượng máu mới” .Số lượng máu thu được sẽ chuyển về Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy để phục vụ cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Phạm Yến.

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3180739
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
633
1124
6157
24230
3180739