Alternative flash content

Requirements

English Vietnamese
TOÀN HỘI PHẤN ĐẤU TRAO TẶNG 18.000 PHẦN QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ NGHÈO ĐÓN XUÂN KỶ HỢI-2019

Hội CTĐ phường Tân Phú, TX. Đồng Xoài trao 3.400 cuốn tập và 10 bộ SGK cho học sinh nghèo

Nhằm chắp cánh ước mơ, tiếp bước cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường được tiếp tục đến trường, đồng thời giảm tỷ lệ học sinh nghỉ, bỏ học do hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 26/8, Hội Chữ thập đỏ phường Tân Phú tổ chức trao tặng sách giáo khoa và tập vở cho học sinh trên địa bàn phường.

Tại buổi trao quà, Hội Chữ thập đỏ phường Tân Phú đã trao 3.400 cuốn tập trắng cùng 10 bộ Sách giáo khoa THPT với tổng trị giá gần 30 triệu đồng cho học sinh con em các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Số sách giáo khoa và tập vở được các ban ngành đoàn thể phường Tân Phú vận động từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn Phường như: doanh nghiệp Tuấn Bông, doanh nghiệp Trung Đông, gia đình cô Trần Thị Thủy khu phố Phú Thanh, gia đình cô Nguyễn Thị Cẩm Hằng khu phố Phú Cường….

Trong những năm qua, cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” được UBND phường Tân Phú triển khai thực hiện và đã đem lại hiệu quả thiết thực. Cuộc vận động đã tăng cường vai trò, trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể phường, đặc biệt với vai trò là thành viên chủ đạo của cuộc vận động, Hội Chữ thập đỏ phường thường xuyên vận động doanh nghiệp, nhà hảo tâm – thành viên của Hội góp công, góp sức cùng Hội giúp đỡ những mành đời khó khăn trên địa bàn Phường. Từ đó góp phần hạn chế tình trạng trẻ em trong độ tuổi không được đến trường, trẻ em nghỉ, bỏ học do hoàn cảnh khó khăn và từng bước thực hiện xã hội hóa giáo dục trên địa bàn phường.

 Lê Thị Nụ - Chủ tịch hội CTĐ phường Tân Phú

fShare
0

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

1776901
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
1094
1645
5857
27775
1776901