banner-ct-d

English Vietnamese
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM (23/11/1946-23/11/2020); BCH HỘI CTĐ TỈNH BÌNH PHƯỚC KÊU GỌI CÁC CẤP HỘI TRONG TOÀN TỈNH THAM GIA ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO MƯA LŨ GÂY RA; NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LẦN THỨ XIII (NHIỆM KỲ 2020-2025)

Ảnh sơ cấp cứu

tập huấn sơ cấp cứu cho công ty cổ phần Hà Mỵ

Ngày 16/12/2017, Công ty cổ phần Hà Mỵ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho cán bộ, nhân viên và người lao động.

Sơ cấp cứu là hành động can thiệp, trợ giúp và chăm sóc ban đầu đối với người bị nạn ngay tại hiện trường trước khi có sự hỗ trợ của nhân viên y tế. Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp người bị nạn được chăm sóc, bảo vệ ngay tại vị trí và thời điểm xảy ra tai nạn, từ đó giảm thiểu các trường hợp tử vong do không được sơ cấp cứu ban đầu. Tham gia lớp tập huấn có 22 học viên được huấn luyện các kiến thức và kỹ năng thực hành kỹ thuật di chuyển nạn nhân khẩn cấp, sơ cứu dị vật, tắc đường thở, sơ cứu ngừng thở, ngừng tim, sơ cứu chảy máu, sốc, thao tác băng cầm máu, các vết thương phần mềm như: Vết thương đầu, vết thương thấu bụng, vết thương bàn tay, cẳng tay, khuỷu tay, cố định xương gãy bằng nẹp và vận chuyển nạn nhân, sơ cứu nạn nhân bị bỏng, điện giật và đuối nước.

Hình ảnh lớp tập huấn sơ cấp cứu tại Công ty cổ phần Hà Mỵ 

Sau khóa tập huấn, các học viên được nâng cao trình độ và rèn luyện kỹ năng chuyên môn, nắm được các kiến thức và kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu ban đầu, thành thạo các thao tác sơ cấp cứu, xử lý vết thương, có khả năng tham gia sơ cấp cứu trong cộng đồng nhằm giảm thiểu rủi ro và thương vong cho người bị nạn.

                                                                                    Thúy Hằng 

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

2914306
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
281
764
5005
20136
2914306