banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Quyết định ban hành Chiến lược Phát triển Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045;Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID"

Ảnh sơ cấp cứu

20 học viên được tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu

Trong hai ngày 23-24/5, Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu cho 20 cán bộ, công nhân và người lao động thuộc các đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Các học viên thực hành kỹ thuật di chuyển nạn nhân khẩn cấp và thực hiện sơ cấp cứu ban đầu

Lớp tập huấn chia làm 3 nhóm. Các học viên được cán bộ Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu (Hội chữ thập đỏ tỉnh) tập huấn một số kỹ năng cơ bản như: Kỹ thuật di chuyển nạn nhân khẩn cấp; sơ cứu bất tỉnh, ngừng thở, ngừng tim; sơ cứu khi chảy máu, sốc; sơ cứu các vết thương phần mềm, băng bó vết thương; sơ cứu dị vật đường thở; sơ cứu gãy xương và kỹ thuật vận chuyển nạn nhân an toàn; sơ cứu bỏng, đuối nước, điện giật... Mỗi kỹ năng, học viên được giảng dạy về lý thuyết và thực hành tại chỗ.

Đây là những kiến thức cơ bản nhưng sẽ giúp cho các học viên ứng dụng hiệu quả trong thực tế khi gặp phải những tình huống tai nạn xãy ra trong cuộc sống

Nguyễn Việt Hùng

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3135813
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
256
1590
2730
13366
3135813