banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam "Đổi mới vì sự phát triển bền vững". Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID" . "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CÙNG VƯỢT QUA THỬ THÁCH". SƠ CẤP CỨU CHO NHỮNG NGƯỜI DỄ BỊ TỔN THƯƠNG, BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH BỆNH COVID-19

TẶNG 200 PHẦN QUÀ VÀ 200 SUẤT KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO DÂN NGHÈO VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động trong công tác nhân đạo giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước và Hội Chữ thập đỏ các tỉnh láng giềng vương quốc Campuchia. Sáng ngày 25/5/2014 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước tổ chức đoàn từ thiện đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cấp quà, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo tại vương quốc Campuchia.

Đoàn cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ khám bệnh và tặng quà tại Campuchia

Trong chuyến công tác xã hội – từ thiện tại Vương quốc Campuchia Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh và Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước, huyện ủy Bù Đốp, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến thăm và tặng 200 phần quà bao gồm: mì tôm, dầu ăn, nước mắm, sữa, đường... và 200 suất khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người dân khó khăn tại xã Pray Tum - huyện Kaev Seima – tỉnh Mundunkiri với tổng trị giá 80 triệu đồng, toàn bộ kinh phúi chuyến đi được hỗ trợ từ nguồn Quỹ nhân đạo tỉnh Bình Phước.

Chuyến thăm, khám bệnh và tặng quà do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lần này nhằm thực hiện chủ trương chính sách đối ngoại của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Tỉnh ủy – UBND tỉnh đối với các tỉnh biên giới Bình Phước và các tỉnh giáp ranh thuộc biên giới Camphuchia. Đây cũng là dịp tăng cường tình đoàn kết hữu nghị hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá-xã hội giữa tỉnh Mundunkiri và tỉnh Bình Phước trong thời gian tới.

                                                                   Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước

 

 

 

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3272173
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
419
602
2059
23899
3272173