banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam "Đổi mới vì sự phát triển bền vững". Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID"

HOẠT ĐỘNG TẶNG QUÀ TẾT KỶ HỢI NĂM 2019 TẠI HUYỆN PHÚ RIỀNG

 Để chăm lo cho người nghèo trong tỉnh Bình Phước có thêm điều kiện vui xuân đón tết nguyên đán năm Kỷ Hợi 2019. Chiều ngày 24/01/2019 bà Lê Thị Xuân Trang - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy và ông Nguyễn Văn Nhãn - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho người nghèo tại thôn Phú Tiến - xã Phú Trung- huyện Phú Riềng.

Bà Lê Thị Xuân Trang - Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy trao tặng quà cho đồng bào nghèo

Tại đây Đoàn đã tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng trong đó quà là 300 nghìn và 200 nghìn đồng tiền mặt. Phát biểu tại buổi tặng quà, bà Lê Thị Xuân Trang đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc tết đến các hộ dân và mong muốn người dân trong thôn cố gắng phát huy những mặt đã đạt được, giữ vững mối đoàn kết, tình cảm láng giềng.

 

ông Nguyễn Văn Thỏa - Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh trao tặng quà cho đồng bào nghèo

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thỏa - Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã đến tặng 100 suất quà trị giá 400 ngàn đồng/suất cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình đồng bào dân tộc thiểu số và các đối tượng yếu thế khác tại thôn Bình Trung - xã phước Tân.

Những món quà tuy nhỏ nhưng ẩn sâu trong đó là một ý nghĩa nhân văn sâu sắc và kèm theo một thông điệp giá trị: thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với người nghèo cũng như chủ trương của Đảng bộ, chính quyền tỉnh đảm bảo tuyệt đối không để hộ gia đình, người dân nào bị thiếu đói, không có Tết.

 
Đinh Công Ngọc

 

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3180752
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
646
1124
6170
24243
3180752