banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam "Đổi mới vì sự phát triển bền vững". Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID"

Chương trình truyền hình Nhân đạo “Khát Vọng Sống”.

Chương trình truyền hình Nhân đạo

“Khát Vọng Sống”

hỗ trợ gia đình anh Đặng Văn Đức xã Bù Nho với

số tiền 500 triệu đồng.


            Ngày 7/8/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh vừa phối hợp chương trình “Khát vọng sống”. TP. Hồ Chí Minh và Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Phước tổ chức kết nối các đơn vị, câu lạc bộ, nhóm thiện nguyện và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước trợ giúp 500 triệu đồng (trong đó có 14 triệu đồng được quyên góp trực tiếp tại nhà gia đình anh) và nhiều vật dụng sinh hoạt cho gia đình anh Đặng Văn Đức ở thôn Tân Hưng, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng.
            Anh Đức sinh ra trong một gia đình nghèo, ba mất vì ung thư từ khi 10 tuổi, mẹ tảo tần nuôi mấy anh em lớn rồi dựng vợ gả chồng, chỉ có anh Đức phụng dưỡng mẹ già. Anh lập gia đình với chị Hoàng Thảo và có 2 cô con gái 7 tuổi và 4 tuổi, vợ lại đang mang bầu. Trước đây, a làm công nhân chế biến mủ tại nhà máy Thuận Dung, còn vợ thì chẻ điều. 3 tháng trước anh đột nhiên bị sốt cao và nhức đầu đi khám và chữa trị nhiều nơi mới phát hiện anh bị viêm não tự miễn. Hầu hết các loại thuốc đều nằm ngoài danh mục bảo hiểm. Chi phí chạy chữa vượt quá khả năng của gia đình. Tuy nhiên, nhờ có những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân chung tay kêu gọi hỗ trợ đã giúp anh Đức tiếp tục điều trị đến hôm nay. Qua điều trị, sức khỏe anh dần hồi phục nhưng vẫn còn yếu. Từ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã giúp anh Đức sớm vượt qua căn bệnh, ổn định cuộc sống.
            Từ số tiền hỗ trợ, Ban tổ chức chương trình cùng chính quyền địa phương trích 30 triệu đồng để sửa chửa lại căn nhà; 105 triệu đồng trả nợ gia đình đã vay khi anh bị bệnh; gần 200 triệu đồng trả tiền viện phí; số tiền còn lại gửi ngân hàng để trang trải cuộc sống gia đình.


KHAT VONG SONG 1.1.1

Các nhà hảo tâm trao quà cho gia đình anh Đức.

Duy Toản - Hội CTĐ Phú Riềng

 

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3180723
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
617
1124
6141
24214
3180723