banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam "Đổi mới vì sự phát triển bền vững". Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID" . "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CÙNG VƯỢT QUA THỬ THÁCH". SƠ CẤP CỨU CHO NHỮNG NGƯỜI DỄ BỊ TỔN THƯƠNG, BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH BỆNH COVID-19

Prudential hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Bình Phước

BPO - Ngày 6-12, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Nâng cao hành trình sống khỏe”.

Người dân hoàn cảnh khó khăn được khám bệnh và phát thuốc miễn phí

Chương trình tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho người dân địa phương, lồng ghép hoạt động tri ân khách hàng của Prudential. 

Tại sự kiện này, các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã thăm khám, tầm soát bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, neo đơn, hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, người dân còn được tư vấn và cập nhật kiến thức về các căn bệnh phổ biến hiện nay như: tim mạch, huyết áp, chân tay miệng, sốt xuất huyết…

Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Prudential Việt Nam tặng quà tri ân khách hàng và phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng 100 phần quà cho người dân hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại Bình Phước hiện có 3 văn phòng Tổng đại lý và 4 văn phòng giao dịch của Prudential. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential thường xuyên triển khai hỗ trợ cộng đồng, an sinh xã hội như: Tặng quà và học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn, trao tặng hợp đồng bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Viết Bằng (Nguồn BPO)

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3239542
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
417
1032
2742
26466
3239542