banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam "Đổi mới vì sự phát triển bền vững". Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID" . "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CÙNG VƯỢT QUA THỬ THÁCH". SƠ CẤP CỨU CHO NHỮNG NGƯỜI DỄ BỊ TỔN THƯƠNG, BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH BỆNH COVID-19

Prudential khai trương ATM gạo: Trao gửi yêu thương cùng người dân Bình Phước đón tết đầm ấm

 

Các vị lãnh đạo và các đại biểu bấm nút khai trương cây ATM gạo - Trao gửi yêu thương cùng bà con Bình Phước đón tết

Đây là hoạt động hỗ trợ gạo miễn phí cho các hộ dân hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống sau những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và đón tết vui tươi, đầm ấm.

Ông Nguyễn Minh Tuệ, Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Bình Phước và Đồng Nai cho biết, hơn 1 năm qua, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã để lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực trong dài hạn, đặc biệt với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Nằm trong chuỗi chương trình chung sức hành động vì cộng đồng, Prudential triển khai chương trình “ATM Gạo - Trao gửi yêu thương” cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước để cùng người dân đón tết ấm no. Buổi khai trương cây ATM gạo là sự kiện khởi đầu cho hoạt động này tại Bình Phước”. 

Tặng quà cho bà con tại chương trình

Theo ông Tuệ, Prudential sẽ triển khai 3 cây ATM gạo tại địa bàn các huyện: Lộc Ninh, Bù Đăng và thành phố Đồng Xoài, tặng gạo cho 2.000 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Mức hỗ trợ 10 kg/hộ, tổng cộng 20 tấn. Riêng tại huyện Lộc Ninh có 500 phần, trong đó xã Lộc Thiện 300 phần, xã Lộc Thành 200 phần. 

Ông Nguyễn Văn Nhãn, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã chia sẻ khó khăn với đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện biên giới Lộc Ninh. Đồng thời mong muốn Prudential Việt Nam tiếp tục đồng hành, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh để chung tay cùng địa phương giúp đỡ bà con vơi bớt khó khăn.

Đại diện Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tặng gạo cho bà con tại chương trình

Sáng cùng ngày, Ban vận động quần chúng liên ngành, Ủy ban MTTQ huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Ninh đã khai trương Gian hàng 0 đồng nhằm hỗ trợ hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Tân Sửu 2021 “Chung tay vì cộng đồng - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tặng quà tại gian hàng 0 đồng cho bà con xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 500 phần quà cho bà con nghèo, cận nghèo, khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội, người khuyết tật, đồng bào dân tộc thiểu số. Quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: tập vở, mì gói, dầu, đường, bánh kẹo, nước tương, cá hộp, nước mắm và rau củ quả tươi.  Mỗi phần quà hơn 320 ngàn đồng, từ nguồn vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp… trên địa bàn huyện.

Bà con xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh tự chọn rau củ quả tại gian hàng 0 đồng

Bà Trần Thị Bích Lệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Ninh cho biết: “Lộc Ninh hiện còn hơn 400 hộ nghèo. Trên tinh thần chung tay vì cộng đồng - không để ai bị bỏ lại phía sau, tất cả các hộ nghèo trên địa bàn huyện đều được hỗ trợ quà để có một cái tết vui tươi, đầm ấm”.

Bùi Liêm - Đông Kiểm

 

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3239513
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
388
1032
2713
26437
3239513