banner-ct-d

English Vietnamese
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2022 - 2027, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM

Đồng Xoài: Ý nghĩa từ một buổi thiện nguyện

Ngày 08/5/2022, Ban Chấp hành Đoàn Trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài) gồm 100 học sinh, kết hợp cùng các thành viên Câu lạc bộ thiện nguyện Những trái tim ấm (TP. Đồng Xoài) tổ chức hành trình tình nguyện hè năm 2022. Sáng nay, đoàn đã thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại 2 huyện Phú Riềng và Bù Gia Mập.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các trường hợp đang được cưu mang, nuôi dưỡng tại Mái ấm Bà Rá, huyện Phú Riềng; tặng quà và chúc mừng Lễ Phật đản tại chùa Đức Hạnh và nghe các thông tin về bệnh HIV/AIDS tại Bệnh viện Nhân Ái, huyện Bù Gia Mập.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại buổi thiện nguyện:

Học sinh Trường THPT Hùng Vương và thành viên Câu lạc bộ Những trái tim ấm chụp hình kỷ niệm khi đến thăm, tặng quà tại Mái ấm Bà Rá

Ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các cụ ông, cụ bà đang sinh sống tại Mái ấm Bà Rá

Tại chùa Đức Hạnh, học sinh đã được hướng dẫn thực hiện nghi lễ tắm Phật - một trong những nét tâm linh của người theo đạo Phật. Nghi lễ này thường được tổ chức trong những ngày diễn ra Lễ Phật đản.

* Chiều nay, đoàn đã di chuyển sang Bệnh viện Nhân Ái, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập. Tại đây, các em học sinh đã được trao đổi, hiểu hơn về cuộc sống của bệnh nhân HIV/AIDS.

Các em học sinh đặt câu hỏi liên quan đến bệnh HIV/AIDS với lãnh đạo Bệnh viện Nhân Ái

Lãnh đạo Bệnh viện Nhân Ái thông tin nhiều kiến thức và cách phòng tránh bệnh HIV/AIDS cho các em học sinh tham gia đoàn

Bên cạnh quà do các mạnh thường quân hỗ trợ, có những món quà là đồ dùng học sinh, giấy bút… được chính các em học sinh Trường THPT Hùng Vương chuẩn bị trong thời gian qua. Chính vì vậy, buổi thiện nguyện đã để lại nhiều cảm xúc, giúp các em sống có trách nhiệm, biết sẻ chia với những mảnh đời còn khó xung quanh mình.

Thanh Nga
Nguồn: BPO

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3520630
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
338
1708
2046
32246
3520630