banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam "Đổi mới vì sự phát triển bền vững". Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID" . "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CÙNG VƯỢT QUA THỬ THÁCH". SƠ CẤP CỨU CHO NHỮNG NGƯỜI DỄ BỊ TỔN THƯƠNG, BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH BỆNH COVID-19

THƯƠNG QUÁ BÌNH DƯƠNG ƠI

Kế thừa và phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều" bao đời nay của dân tộc ta, nhằm chia sẻ với khó khăn của người dân do dịch Covi-19 gây ra. Với vai trò là cầu nối trong các hoạt động nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước không chỉ chăm lo cho người nghèo trong tỉnh mà còn quan tâm giúp đỡ nhân dân tỉnh bạn trong thời điểm khó khăn để tiếp lửa cùng vượt qua đại dịch.
Nằm trong Chiến dịch "Kết nối cộng đồng, vượt qua thách thức "- Hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 và lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước phát động. Sáng ngày 01/9/2021, Tỉnh Hội đã phối hợp với Câu lạc bộ Tình nguyện Chữ thập đỏ Hạt Gạo Ấm Lòng, Viện kiểm soát tỉnh, Hội Bảo trợ NKT-TMC&BNN tỉnh vận động quyên góp hơn 2 tấn gạo, 8 tấn thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu gửi tặng nhân dân tỉnh Bình Dương gặp khó khăn do đại dịch.
Từ tờ mờ sáng, từng chuyến hàng chở đầy ắp tình yêu thương của người dân Bình Phước nào là gạo, mì tôm, nước tương nước mắm, trứng gà, hành, tỏi, đu đủ, cà, bí, bầu, su su, cải xanh, khoai lang ... tấp nập kéo đến tập kết tại điểm xuất phát với mong muốn kịp thời mang tình cảm và sự sẻ chia của mình dành cho những người anh em chung dòng Sông Bé yêu thương lúc khó khăn.
Truyền thống nhân nghĩa, tương thân tương ái của nhân dân Việt Nam đã được hun đúc, đắp bồi qua nhiều thế hệ. Ở giai đoạn lịch sử nào cũng có những biểu hiện cụ thể, thắm thiết tình dân tộc, nghĩa đồng bào.
Trong đợt dịch bệnh này, một lần nữa tinh thần đại đoàn kết dân tộc lại được phát huy mạnh mẽ, làm nên sức mạnh của Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.
Trân trọng cảm ơn sự sẻ chia, ủng hộ, giúp đỡ của Câu lạc bộ Hạt Gạo Ấm Lòng, Viện Kiểm soát tỉnh, Hội Bảo trợ NKT-TMC&BNN tỉnh, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và người dân đã đồng hành cùng với Hội trong Chiến dịch nhằm lan tỏa yêu thương, kết nối cộng đồng để cùng nhau quyết tâm vượt qua thách thức.

ABD1.1

ABD2.2

ABD3.3

ABD4.4

ABD5.5

Ban biên tập

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3239631
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
506
1032
2831
26555
3239631