banner-ct-d

English Vietnamese
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam "Đổi mới vì sự phát triển bền vững". Lời kêu gọi ủng hộ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19; VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG AN TOÀN. “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh hơn” "Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID" . "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CÙNG VƯỢT QUA THỬ THÁCH". SƠ CẤP CỨU CHO NHỮNG NGƯỜI DỄ BỊ TỔN THƯƠNG, BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH BỆNH COVID-19

200 phần quà tặng người dân khó khăn xã Đăng Hà

BPO - Hôm nay (16-9), Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Bình Phước và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao quà hỗ trợ người dân xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Dịp này, đoàn đã trao 200 “Túi hàng gia đình Chữ thập đỏ” cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn, hộ dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chưa được nhận hỗ trợ từ các nguồn khác; lao động ngoại tỉnh không có việc làm, có hoàn cảnh khó khăn, đang ở trọ tại địa phương; lực lượng cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ đang tham gia tuyến đầu chống dịch trên địa bàn.

Đoàn trao quà cho đại diện xã Đăng Hà để chuyển đến tặng các hộ dân khó khăn

Mỗi túi hàng trị giá 500 ngàn đồng, gồm vật tư y tế và các loại nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, nước tương, mì tôm, khẩu trang, nước sát khuẩn… 

Tổng giá trị chuyến từ thiện hơn 100 triệu đồng, do các ông: Lý Trọng Nhân, Trưởng ban Dân tộc tỉnh; Võ Đăng Khoa, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và lịch Bình Phước; Nguyễn Tấn Hưng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tài trợ và vận động từ các tổ chức, cá nhân.

Trưởng ban Dân tộc tỉnh Lý Trọng Nhân cho biết, mục đích của chuyến thiện nguyện nhằm hỗ trợ và đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, thông qua đó lan tỏa tinh thần sẻ chia đến đồng bào gặp khó khăn trong đại dịch. 

Để đảm bảo phòng chống dịch, đoàn đã trao các phần quà cho đại diện xã Đăng Hà để chuyển đến tận các hộ dân.

Bùi Liêm - Phạm Quang
Nguồn BPO

 

Quảng bá

 

bacho

 

cong-bao 1242871692046

 

Liên kết website

Thống kế truy cập

3272153
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
399
602
2039
23879
3272153